ลูกทุ่งกรุงธนFM 88.75 จัดคอนเสิร์ตธนบุรีโชว์

525340

คลื่นลูกทุ่งกรุงธน FM 88.75  จัด คอนเสิร์ตธนบุรีโชว์ (ผ้าป่าแม่) สุดมันส์

สุดมันส์ และสนุกจริง ๆ กับคอนเสิร์ต “ธนบุรีโชว์” รวมใจให้แม่  ของ คลื่น ลูกทุ่งกรุงธน FM 88.75 จุดรวมพลของคนลูกทุ่ง  คลื่นดังย่านฝั่งธน ภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท คนธนบุรี จำกัด ผ่านไป เมื่อวันเสาร์ที่ 22 มีนาคม ณ วัดหิรัญรูจี (วัดน้อยวงเวียนใหญ่) บรรยากาศสนุกสุดมันส์ กับศิลปินลูกทุ่งมากมายที่มาร่วมโชว์กัน เช่น โจนัส แอนเดอร์สัน / คริสตี้ กิ๊บสัน / พิณฮัก รักไทย /ลูกแก้ว สมบัติเจริญ / ต้น มีนา / ฟ้า ดาริกา / ลือชา นาวี /แพรว จีรวัลย์ / ไทด์ วัชรินทร์ / น้องฟ้า พิชาวีร์/ไก่ อรอนงค์ วงษา / ตุ๊ก พิเชษฐ์ ครูบ้านนอก / น้องผึ้ง บึงสามพัน / ลูกเจี๊ยบ ทัศนีย์ / สามใบเถา / ออย ธนพัฒน์ / เอ็ม ธนวัฒน์

และไฮไลท์ของงาน คือ การแสดงของเหล่าบรรดา พีเจ ของคลื่นเช่น พีเจ ปูนิ่ม, พีเจ นางฟ้า ปุ๊กกี้, พีเจ ครีมมี, พีเจ โรจน์, พีเจ ซูฮก, พีเจ เอ พีราวุธ ที่จัดเต็มโชว์  เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับ และหอบพวงมาลัย และดอกไม้ ช่อใหญ่ๆ กลับบ้านกันเพียบ งานนี้ประทับใจกันสุดๆ

โดยทางพีเจ ปูนิ่ม ชลกนก ในฐานะผู้อำนวยการคลื่น กล่าวว่า “ต้องขอบคุณศิลปินทุกท่าน แฟนคลับทุกกลุ่ม ทั้งของศิลปิน และพีเจ ที่ตามามาเชียร์กัน จากงานนี้ทำให้ทางทีมงานเห็นว่า เรามีกลุ่มคนฟังของคลื่นที่เหนียวแน่น และเหล่าพีเจของเราถือเป็นนักจัดรายการที่ไม่เป็นรองใคร มีความสามารถและมีจุดเด่นที่ชัดเจน จากนี้ไปเราคงต้องมีคิดงานกันต่อไปให้ใหญ่กว่านี้แน่นอน ขอบคุณผู้สนับสนุนใจดีทุกท่านที่ช่วยกันสนับสนุนให้เกิดงานนี้ด้วยนะค่ะ”

และเตรียมพบความมันส์ความสนุกแบบนี้ได้อีก ในเดือนพฤษภาคมนี้ ติดตามความเคลื่อนไหวของทุกกิจกรรม ได้ที่www.ลูกทุ่งกรุงธน.com